ผลงานทางวิชาการTCI1

การจัดการแหล่งเรียนรู้เชิงประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมพระธาตุแดนใต้

ผลงานวิชาการTCI1

การพัฒนาที่ยั่งยืนตามแนวพุทธในสังคมไทย

Powered By EmbedPress

การจัดการทุนมนุษย์: ยุคเจเนอเรชั่นวาย

Powered By EmbedPress

ระบบอุปถัมภ์กับอำนาจการต่อรองของพรรคการเมือง*THE PATRONAGE SYSTEM AND BARGAINING POWER OF POLITICAL PARTIES
พระครูวาทีธรรมวิภัช  Phrakhru Wateethammawipat
พระครูวิจิตรรัตนวัตร Phrakhru Wijitrattanawat
พระครูรัตนสุตากร Phrakhu Rurattanasutakor
ไพรัตน์ ฉิมหาด Pairat Chimhad
Mahachulalongkornrajavidyalaya University Nakhon Si Thammarat Campus, Thailand
E-mail: pairat007@gmail.com

วิเคราะห์การเมืองการปกครองของไทยตามแนวพระพุทธศาสนา* ANALYSIS OF THAI POLITICS AND GOVERNMENT ACCORDING TO BUDDHISM พระครูรัตนสุตากร (ปราโมทย์ จนฺทโชโต) Phrakhrurattanasutakorn (Pramote Chandachoto) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช Mahachulalongkornrajavidyalaya University Nakhon Si Thammarat Campus, Thaialnd